Công nghệ tẩy rửa siêu âm cho ngành Garage ô tô được phổ biến ở các nước có nền công nghiệp phát triển từ khá lâu. Và nó là thiết bị không thể thiếu để tẩy rửa có chi tiết máy, động cơ, kim phun, béc phun dầu, lốc máy, mâm, hộp số, phụ tùng …khi cần sửa chữa. Nó thay thế con người để tẩy rửa sạch dầu, nhớt cháy, cacbon và các chất bẩn khác. Đặc biệt hiệu quả là tẩy sạch các vết bẩn nằm sâu bên trong các ngóc ngách nhỏ mà phương pháp thủ công khó có thể vệ sinh được.

Để phát huy hiệu quả công nghệ tẩy rửa siêu âm này thì cần kết hợp với 1 số loại hóa chất phù hợp. Điều này là rất quan trọng vì nếu chúng ta sử dụng không đúng hóa chất thì sản phẩm sẽ bị ăn mòn và làm hư hại các chi tiết máy.

Những năm gần đây, nền công nghiệp điện tử phát triển mạnh mẽ đã sản xuất được những chiếc máy rửa siêu âm chất lượng cao với giá rất tốt. Chính vì thế, ở Việt Nam máy tẩy rửa siêu âm dần dần được phổ biến trong ngành Garage ô tô nói riêng và nền công nghiệp sản xuất nói chung.

Công ty Minh Chất có hơn 15 năm kinh nghiệm ứng dụng máy tẩy rửa siêu âm vào việc xử lý bề mặt kim loại. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho quý khách lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ DĐ: 0973216161

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0