Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy rửa dầu mỡ cho kim loại khác nhau. Sau đây KINGsonic.vn xin giới thiệu phương pháp tẩy rửa dầu mỡ cho kim loại 1 cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên liệu. Đó là phương pháp tẩy rửa dầu mỡ cho kim loại bằng máy tẩy rửa sóng siêu âm kết hợp hóa chất KP171.

Để tẩy rửa dầu mỡ hiệu quả thì cần các yếu tố sau:

  1. Sóng siêu âm: dưới tác động mạnh mẽ của sóng siêu âm cùng với vô số các bọt khí giúp nó tách các liên kết của dầu mỡ trên bề mặt kim loại nhanh chóng và hiệu quả, nó tác động rất sâu vào bên trong các khe nhỏ và mặt bên trong của sản phẩm.
  2. Hóa chất: hóa chất tẩy rửa dầu mỡ KP171 là hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ máy tẩy rửa sóng siêu âm đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Hóa chất KP171 vừa có nhiệm vụ phá vỡ liên kết của dầu mỡ, hòa tan dầu mỡ thành dung dịch, vừa giúp tăng cường độ mạnh của sóng siêu âm.
  3. Nhiệt độ: nó giúp các phản ứng hóa học giữa hóa chất KP171 với dầu mỡ xảy ra nhanh chóng, dầu mỡ sẽ bị tách ra và hòa tan thành dung dịch nhanh hơn. Ngoài ra, do sự khác nhau về độ giãn nỡ của các vật liệu, vì thế nhiệt độ giúp làm đứt gãy liên kết giữa các thành phần khác nhau, đặc biệt là liên kết dầu mỡ trên bề mặt kim loại.

Một số ứng dụng tẩy rửa dùng mỡ bằng máy tẩy rửa sóng siêu âm kết hợp hóa chất KP171

  • Tẩy rửa dầu mỡ cho chi tiết máy ô tô, xe máy, các động cơ dầu diesel,…
  • Tẩy rửa dầu mỡ cho các chi tiết kim loại sau khi được gia công.
  • Tẩy rửa dầu mỡ cho các sản phẩm inox.
  • Tẩy rửa các sản phẩm thủy tinh.
  • Tẩy rửa các sản phẩm ngành kim hoàn, nữ trang.
  • Tẩy rửa dầu mỡ cho các chi tiết bằng nhựa, cao su,…

Để được tư vấn vui lòng liên hệ KINGsonic.vn – ĐT: 0973216161

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0