Trong thời gian qua, KINGsonic.vn đã chủ động giao hàng đến tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Việc vận chuyển để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng là rất quan trọng. KINGsonic.vn đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển bằng xe tải, tàu hỏa liên tỉnh, các đơn vị chuyển phát nhanh lớn như: Viettel, VNPost, Tín Thành, GHTK, J&T, 247 Express, ….và chúng tôi chịu chi phí mua bảo hiểm cho tất cả sản phẩm của KINGsonic.vn.

Trước khi vận chuyển chúng tôi luôn kiểm tra máy và đóng gói cẩn thận. Với những dòng máy nhỏ (mini) thì được chúng tôi đóng gói trong thùng catton và chèn xốp. Với dòng máy cỡ trung, chúng tôi đóng gói trong kiện gỗ và chèn xốp chống rung động. Với dòng mới lớn chúng tôi đóng trong thùng gỗ và buộc dây, chèn xốp rất cẩn thận.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG CƠ BẢN NHƯ SAU:

KINGsonic.vn tiếp nhận đơn hàng và đóng kiện -> Quay phim, chụp hình gửi cho quý khách hàng -> Liên hệ đơn vị vận chuyển -> Đồng kiểm tra với đơn vị vận chuyển -> Giao hàng cho đơn vị vận chuyển -> Quý khách đồng kiểm tra với đơn vị vận chuyển khi nhận hàng (quay phim, chụp hình lúc nhận hàng và kiểm tra).

Một số hình ảnh đóng kiện như hình ảnh bên dưới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0973216161 – Email: nhanh.phan@minhchat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0